เกี่ยวกับ IncomeSpire

IncomeSpire เชื่อว่า ความมั่งคั่ง สร้างสรรค์ได้ทุกคน

เราสร้างเว็บไซต์นี้ในช่วงที่เศรษฐกิจของประเทศกำลังย่ำแย่ แต่ถึงอย่างไรก็ตามเราคาดหวังว่าแรงบันดาลใจดีๆ และความรู้เกี่ยวกับการเงินต่างๆ ที่เราเขียนไว้ในเว็บไซต์นี้ จะช่วยให้ทุกคนรอดพ้นจากช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ไปได้ แม้ในช่วงเวลาที่มืดมิดที่สุด หากคุณยังมีความหวัง ความฝัน และแรงบันดาลใจ ความมั่งคั่ง สามารถสร้างสรรค์ได้จริง

เนื้อหา

IncomeSpire คือใคร

IncomeSpire.com คือการรวมตัวของกลุ่มคนที่เชื่อว่า ความมั่งคั่ง สามารถสร้างได้จริง โดยชื่อเว็บไซต์ของเรามาจากคำว่า Income ซึ่งแปลว่า รายรับหรือเงินได้ ผสมกับคำว่า Inspire ที่แปลว่า แรงบันดาลใจ เมื่อรวมกันแล้วจึงทำให้เป็นคำที่มีความหมายที่พวกเราคิดเอาเองว่า “สร้างแรงบันดาลใจให้การสร้างรายได้” เพราะพวกเราเชื่อกันจากใจจริงว่า ความมั่งคั่ง สามารถสร้างสรรค์ได้

เว็บไซต์ IncomeSpire จะมีเนื้อหาอะไรบ้าง

จุดมุ่งหมายสูงสุดของเราคือการที่สามารถช่วยให้คนไทยทุกคน สร้างความมั่งคั่งได้ด้วยตัวเอง แม้ในยามที่เศรษฐกิจไม่ดีก็ตาม เนื้อหาของเราจึงจะประกอบไปด้วยการสร้างรายได้ ทั้งที่เป็นรายได้จากอาชีพเสริม หรือรายได้จากการลงทุน การวางแผนการใช้เงิน การจัดการเงิน เพื่อที่จะทำให้คุณผู้อ่านทุกท่านสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง และสร้างความมั่งคั่ง ยั่งยืนให้กับชีวิตได้

ติดต่อ IncomeSpire

สามารถส่ง email เข้ามาพูดคุยกับเราได้ที่ talk@incomespire.com