จากแอพกู้เงิน True Cash ปรับโฉมใหม่ กู้เงินผ่านเว็บได้เลยไม่ต้องโหลดแอพ ใช้ได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่นที่เข้าเนทได้

True Cash คืออะไร?

True Cash ใหม่ กู้เงินผ่านเว็บได้ ไม่ต้องโหลดแอพอีกต่อไป 2

True Cash เป็นหนึ่งในแอพยืมเงินที่มียอดดาวน์โหลดสูงในอดีต ปัจจุบันเพื่อตอบรับกับความต้องการที่มากขึ้นของลูกค้า จึงมีการขยายช่องทางมาเป็นการกู้ยืมเงินผ่านเว็บไซต์แทน ซึ่งคุณสามารถทำการกู้ยืมได้สูงสุด 4,000 บาท โดยผ่านช่องทางเว็บไซต์ True Cash นี้

สิทธิประโยชน์ของผู้ใช้ True Cash

กู้ยืมได้สูงสุด 4,000 บาท

สำหรับวงเงินที่ True Cash ระบบใหม่มีให้ในปัจจุบัน จะสูงสุดที่ 4,000 บาท ซึ่งก็ถือว่าสามารถใช้ช่วยเหลือในยามขัดสนได้ดีทีเดียว โดยคุณสามารถเลือกวงเงินและระยะเวลาผ่อนชำระได้ตามใจ ระบบจะคำนวนดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายต่างๆให้คุณเลยในระบบ

ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

การสมัครสินเชื่อที่ง่าย เพียงกรอกข้อมูลเล็กน้อย ใช้เพียงบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ในการสมัคร และที่สำคัญไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันและจำนองสิ่งของ

อนุมัติเร็ว

ทาง True Cash มีทีมงานซัพพอร์ทตลอดเวลา จึงสามารถอนุมัติวงเงินให้คุณพร้อมใช้ได้รวดเร็ว ภายใน 2 ชั่วโมง หรือสูงสุดก็ไม่เกิน 1 วันทำการ

มีกิจกรรมแจกรางวัลให้ร่วมสนุกบ่อย

หากคุณติดตามแฟนเพจของ TrueCash จะพบว่าทางผู้ให้บริการมีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัลอยู่บ่อยๆ โดยของรางวัลถัดไปจะเป็นอะไรก็ต้องติดตามให้ดี

เข้าใช้ได้ทุกระบบที่สามารถเข้าเว็บไซต์ได้

พอไม่ต้องโหลดแอพแล้ว ขอเพียงแค่คุณมีอินเทอร์เนตและสามารถเข้าถึงการใช้งานเว็บบราวเซอร์ได้ คุณก็สามารถใช้งานบริการ True Cash ได้ทันที

คำแนะนำจากผู้ใช้

ต้องมีการวางเงินมัดจำก่อน

แม้จะเป็นการกู้ยืมเงิน แต่สำหรับสินเชื่อเจ้านี้ คุณจะต้องทำการมัดจำเงินก่อน เพื่อใช้ในการตรวจสอบและยืนยันบุคคล ดังนั้นหากลองคำนวนดูแล้วแล้วจำนวนเงินที่คุณจะกู้ได้ก็ถูกหักไปจากการมัดจำบางส่วน

ระบบกู้ยืมเงินอาจยังไม่ค่อยสมบูรณ์นัก

ค่อนข้างจะมี Feedback ทั้งจากใน Pantip หรือ แฟนเพจของทาง True Cash เองว่าบางครั้งระบบก็คิดดอกเบี้ยเร็วเกินไป หรือไม่ยอมตัดยอดทั้งๆที่มีการทำการจ่ายเงินคืนไปแล้ว ซึ่งเพื่อให้เป็นประโยชน์กับคุณมากที่สุด ทุกๆกิจกรรมหลักฐานทางการเงินที่เกิดขึ้น ควรมีการบันทึกหน้าจอเก็บไว้เพื่อเป็นหลักฐานยืนยัน ในการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของระบบ

แต่ทั้งนี้ก็เป็น feedback บางส่วน เพราะหลายๆคนที่ใช้ก็บอกว่า จ่ายตรงตามเวลาตลอด ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นผู้ใช้งานครั้งแรก ก็รักษาผลประโยชน์ส่วนตัวให้ได้มากที่สุด ตามวิธีที่เราได้แนะนำไป

ดอกเบี้ยสูง

หากไม่ทำการจ่ายเงินตรงตามเวลาที่ระบบกำหนดมา คุณจะพบกับดอกเบี้ยที่ค่อนข้างโหดใช้ได้เลยทีเดียว ทางที่ดี ควรจ่ายตรงตามเวลา หรือจ่ายก่อนเวลาที่จะกำหนดได้ ยิ่งดี