True Cash อย่าเพิ่งกู้เงินผ่านแอพ ถ้ายังไม่ได้อ่านโพสต์นี้


True Cash เคยเป็นช่องทางการกู้เงินผ่านแอพที่ดี แต่ตอนนี้เราต้องขอเตือนก่อนที่คุณจะทำการกู้ และแนะนำช่องทางอื่นๆ ในการขอสินเชื่อให้คุณรู้จัก

ด้วยกระแสการกู้ยืมเงินผ่านแอพที่มาแรงในช่วงปี 60 เป็นต้นมา หนึ่งในแอพที่คนรู้จักกันเพราะเป็นเจ้าแรกๆ ที่ทำธุรกิจนี้ และมีชื่อคล้ายกับบริษัทใหญ่อื่นๆในประเทศ แต่ต้องขอบอกตอนนี้เลยว่าไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกันทั้งสิ้น 

True Cash การกู้เงินที่มาพร้อมความเสี่ยง
True Cash การกู้เงินที่มาพร้อมความเสี่ยง

อีกทั้งล่าสุดยังมีข่าว True Cash โดนจับ ถูกบุกทลายโดยตำรวจไปเมื่อเดือน มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา เนื่องจากว่าถูกสอบสวนเป็นธุรกิจผิดกฎหมาย ไม่ได้ทำการให้กู้ภายใต้กำหนดของธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้น หากคุณยังพิจารณาหาสินเชื่อเงินด่วน จากช่องทางแบบนี้อยู่ ต้องพิจารณาให้ดี

เพราะว่าแอพกู้เงินแบบ True Cash ในตลาดมีอยู่มาก แต่มีไม่กี่เจ้าเท่านั้น ที่ได้รับการกำกับดูแลภายใต้ธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถหาแอพยืมเงินที่ถูกกฏหมายได้ที่นี่

แม้จะมีข่าวในแง่ลบ แต่เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนสติ ให้ระวังกลลวงการกู้เงินนอกระบบ ก็มารู้จักกันดีกว่าว่า ทรูแคช คืออะไร

True Cash คืออะไร?

ทรูแคช เป็นหนึ่งในแอพยืมเงินที่มียอดดาวน์โหลดสูงในอดีต ปัจจุบันเพื่อตอบรับกับความต้องการที่มากขึ้นของลูกค้า จึงมีการขยายช่องทางมาเป็นการกู้ยืมเงินผ่านเว็บไซต์แทน ซึ่งคุณสามารถทำการกู้ยืมได้สูงสุด 4,000 บาท โดยผ่านช่องทางเว็บไซต์ True Cash

สิทธิประโยชน์ของผู้ใช้ True Cash

กู้ยืมได้สูงสุด 4,000 บาท

สำหรับวงเงินที่ True Cash ระบบใหม่มีให้ในปัจจุบัน จะสูงสุดที่ 4,000 บาท ซึ่งก็ถือว่าสามารถใช้ช่วยเหลือในยามขัดสนได้ดีทีเดียว โดยคุณสามารถเลือกวงเงินและระยะเวลาผ่อนชำระได้ตามใจ ระบบจะคำนวนดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายต่างๆให้คุณเลยในระบบ

ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

การสมัครสินเชื่อที่ง่าย เพียงกรอกข้อมูลเล็กน้อย ใช้เพียงบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ในการสมัคร และที่สำคัญไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันและจำนองสิ่งของ

อนุมัติเร็ว

ทาง True Cash มีทีมงานซัพพอร์ทตลอดเวลา จึงสามารถอนุมัติวงเงินให้คุณพร้อมใช้ได้รวดเร็ว ภายใน 2 ชั่วโมง หรือสูงสุดก็ไม่เกิน 1 วันทำการ

มีกิจกรรมแจกรางวัลให้ร่วมสนุกบ่อย

หากคุณติดตามแฟนเพจของ TrueCash จะพบว่าทางผู้ให้บริการมีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัลอยู่บ่อยๆ โดยของรางวัลถัดไปจะเป็นอะไรก็ต้องติดตามให้ดี

เข้าใช้ได้ทุกระบบที่สามารถเข้าเว็บไซต์ได้

พอไม่ต้องโหลดแอพแล้ว ขอเพียงแค่คุณมีอินเทอร์เนตและสามารถเข้าถึงการใช้งานเว็บบราวเซอร์ได้ คุณก็สามารถใช้งานบริการ True Cash ได้ทันที

คำแนะนำจากผู้ใช้

ต้องมีการวางเงินมัดจำก่อน

แม้จะเป็นการกู้ยืมเงิน แต่สำหรับสินเชื่อเจ้านี้ คุณจะต้องทำการมัดจำเงินก่อน เพื่อใช้ในการตรวจสอบและยืนยันบุคคล ดังนั้นหากลองคำนวนดูแล้วแล้วจำนวนเงินที่คุณจะกู้ได้ก็ถูกหักไปจากการมัดจำบางส่วน

ระบบกู้ยืมเงินอาจยังไม่ค่อยสมบูรณ์นัก

ค่อนข้างจะมี Feedback ทั้งจากใน Pantip หรือ แฟนเพจของทาง True Cash เองว่าบางครั้งระบบก็คิดดอกเบี้ยเร็วเกินไป หรือไม่ยอมตัดยอดทั้งๆที่มีการทำการจ่ายเงินคืนไปแล้ว

ซึ่งเพื่อให้เป็นประโยชน์กับคุณมากที่สุด ทุกๆกิจกรรมหลักฐานทางการเงินที่เกิดขึ้น ควรมีการบันทึกหน้าจอเก็บไว้เพื่อเป็นหลักฐานยืนยัน ในการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของระบบ

แต่ทั้งนี้ก็เป็น feedback บางส่วน เพราะหลายๆคนที่ใช้ก็บอกว่า จ่ายตรงตามเวลาตลอด ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นผู้ใช้งานครั้งแรก ก็รักษาผลประโยชน์ส่วนตัวให้ได้มากที่สุด ตามวิธีที่เราได้แนะนำไป

ดอกเบี้ยสูง

หากไม่ทำการจ่ายเงินตรงตามเวลาที่ระบบกำหนดมา คุณจะพบกับดอกเบี้ยที่ค่อนข้างโหดใช้ได้เลยทีเดียว ทางที่ดี ควรจ่ายตรงตามเวลา หรือจ่ายก่อนเวลาที่จะกำหนดได้ ยิ่งดี

IncomeSpire.com

IncomeSpire.com คือการรวมตัวของกลุ่มคนที่เชื่อว่า ความมั่งคั่ง สามารถสร้างได้จริง โดยชื่อเว็บไซต์ของเรามาจากคำว่า Income ซึ่งแปลว่า รายรับหรือเงินได้ ผสมกับคำว่า Inspire ที่แปลว่า แรงบันดาลใจ เมื่อรวมกันแล้วจึงทำให้เป็นคำที่มีความหมายที่พวกเราคิดเอาเองว่า "สร้างแรงบันดาลใจให้การสร้างรายได้"

บทความก่อนหน้า